Mặt bằng Xuân Quang Villas Hồ Tràm được quy hoạch đồng bộ trên diện tích đất 4,3 ha gồm 135 căn nhà phố, nền liền kề, biệt thự – sở hữu lâu dài, diện tích ô đất từ 138m2 – 405m2.

 MẶT BẰNG XUÂN QUANG VILLAS HỒ TRÀM


Nhà phố dự án Xuân Quang Villas Hồ Tràm có tổng cộng 79 căn


Biệt thự đất nền Xuân Quang Villas Hồ Tràm có 49 căn


Nhà phố thương mại khu biệt thự Xuân Quang Villas có 7 căn


Diện tích dao động từ 138 m2 – 405 m2


Dự án gồm 135 nền nhà phố – biệt thự diện tích 140m2 – 500m2

Shophouse Xuân Quang Villas Hồ Tràm tọa lạc mặt tiền đường, thiết kế cao 7 tầng là nơi hội tụ các thương hiệu kinh doanh phục vụ du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm.

Thiết kế Shophouse – Shopping mall

Biệt thự Xuân Quang Villas xứng đáng là quê hương thứ 2 của khách hàng thích sống và làm việc, tận hưởng cuộc sống tại thành phố biển. Nơi đây sở hữu cung đường ven biển Hồ Tràm – Bình Châu nơi được kênh truyền hình CNNGo ( Mỹ ) bình chọn là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới, với những bãi cát trắng mịn, sạch sẽ cùng làn nước xanh ngọc bích, khí hậu trong lành, bốn mùa nắng ấm ( hơn 300 ngày nắng đẹp trong năm )

Thiết kế Village Eco

Nhà phố Xuân Quang Villas với thiết kế 5 tầng, được biết đến là giải pháp nhân đôi, vừa có thể để ở vừa có thể kinh doanh buôn bán đem lại dòng tiền đều đặn cho khách hàng.

Các căn nhà phố được thiết kế 5 tầng

Dự án khu biệt thự Xuân Quang Villas Hồ Tràm là dự án không dành cho số đông bởi số lượng chỉ 135 sản phẩm, sổ hồng sở hữu lâu dài. Quý khách hàng quan tâm liên hệ PHÒNG KINH DOANH – 0962.151.898

Tin liên quan