Mặt bằng dự án Phúc Hưng Golden được chia làm 4 phân khu: Golden Valley; Goden Silk, Golden Mark, Golden Center.

mat-bang-phan-lo-du-an-phuc-hung-golden
Dự án gồm 2600 nền có diện tích từ 80m2 – 226m2

Có quy mô 50ha với hơn 2600 nền diện tích đa dạng: 5 x 18m, 5 x 20m, 5 x 22m, 7 x 20m, 10 x 20m, có Thiết kế mô hình bàn cờ, hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, hệ thống chiếu sáng, công viên, cây xanh… tạo nên một không gian thư giãn, đáp ứng nhu cầu và đảm bảo môi trường sống luôn trong lành, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của toàn khu đô thị, giúp bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo.

Mặt bằng giai đoạn 1 phân khu Golden Valley
Mặt bằng phân khu Golden Valley

NHÀ PHỐ LIÊN KẾ ( DIỆN TÍCH: 5×14 )

Những căn nhà phố dành cho chuyên gia chú trọng vào thiết kế mở, sang trọng, tinh tế, đơn sắc nhằm mang đến cảm giác thông thoáng, hòa quyện thiên nhiên, giúp gia chủ dễ dàng tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc bận rộn.

thiet-ke-nha-pho-lien-ke-phuc-hung-golden
Thiết kế nhà phố liên kế 1 trệt & 1 lầu

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

Sở hữu vị trí lý tưởng giữa các đại lộ huyết mạch, Với lợi thế mặt đường kinh doanh lớn, các sản phẩm nhà phố thương mại tại dự án Phúc Hưng Golden được xem là siêu phẩm an cư lẫn đầu tư, với thiết kế linh hoạt, đa công năng ở lẫn kinh doanh.

thiet-ke-nha-pho-thuong-mai-phuc-hung-golden
Thiết kế nhà phố thương mại 1 trệt 2 lầu

NHÀ Ở XÃ HỘI
Dòng sản phẩm nhà ở dành cho Công nhân viên đang làm việc tại các khu công nghiệp xung quanh. Thiết kế hiện đại, tối ưu hóa không gian các phòng chức năng. Kết hợp khéo léo cùng nội thất đa năng, dễ dàng thu gọn sẽ giúp gia chủ sở hữu một không gian sống thông thoáng đón trọn bầu không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên.

thiet-ke-nha-o-xa-hoi-phuc-hung-golden
Thiết kế nhà ở xã hội 1 trệt 1 lửng

Phúc Hưng Golden đã hoàn thiện hạ tầng, sổ đỏ trao tay chắc chắn sẽ làm yên tâm mọi khách hàng. Thêm vào đó với chính sách thanh toán linh hoạt chia thành 12 đợt khách hàng dễ dàng sở hữu ngay một giải pháp đầu tư an nhàn. HOTLINE 0932.3939.28

Tin liên quan