Giá bán đất nền Xuân Quang Villas chỉ từ 36 triệu/m2 ( đã bao gồm VAT và chưa tính các chương trình chiết khấu ), đây là mức giá vô cùng hấp dẫn với tiềm năng tăng giá x2 x3 trong tương lai cho các nhà đầu tư nhanh chân.

Chỉ từ 36 triệu/m2 – sở hữu lâu dài – sổ hồng riêng

 GIÁ BÁN ĐẤT NỀN XUÂN QUANG VILLAS

Là sản phẩm đất nền ven biển sở hữu lâu dài duy nhất trên thị trường Hồ Tràm, Xuân Quang Villas sở hữu lợi thế kinh doanh mang lại dòng tiền và là tài sản thừa kế bền vững truyền lại cho các thế hệ mai sau. 
Giá bán của Xuân Quang Villas Hồ Tràm chỉ bằng 1/2 giá bán các căn hộ Condotel tại khu vực ( sở hữu 50 năm ). Với lợi thế cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 90km (2 giờ lái xe), 300 ngày nắng đẹp và luôn full phòng vào các dịp cuối tuần, nghỉ lễ do đó bất động sản Hồ Tràm sở hữu tiềm năng tăng giá to lớn, là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn là ngôi nhà thứ 2.

 Chiết khấu 4 chỉ vàng ( tương đương 20 triệu ) với 10 khách hàng đầu tiên

 Chiết khấu 0,5% khi khách hàng mua từ 2 sản phẩm

Chiết khấu 1% khi khách hàng mua từ 3 sản phẩm trở lên

tiến-độ-thanh-toán-thường-xuân-quang-villasTiến độ thanh toán thông thường dự án

tiến-độ-thanh-toán-nhanh-xuân-quang-villasTiến độ thanh toán nhanh dự án – Chiết khấu 2%

Xuân Quang Villas Hồ Tràm là sản phẩm không dành cho số đông nhà đầu tư, với pháp lý chuẩn, hạ tầng đang được chủ đầu tư hoàn thiện. Quý khách hàng quan tâm dự án & đặt lịch tham quan thực tế dự án vui lòng liên hệ PHÒNG KINH DOANH – HOTLINE 0962.151.898

Tin liên quan