Shophouse Sàn thương mại chung cư IA20 Ciputra đang là tâm điểm của giới đầu tư Hà Nội. Điều gì khiến IA20 Ciputra HOT đến vậy ? hãy cùng ” phân tích sức hút Shophouse Sàn thương mại IA20 Ciputra

VÌ SAO SÀN THƯƠNG MẠI IA20 CIPUTRA ĐÁNG MUA

✅ Vị trí địa lý chiến lược: Nằm trong khu đô thị hàng đầu Hà Nội, với cộng đồng cư dân trung lưu. Từ IA20 Ciputra thuận tiện di chuyển ra sân bay Nội Bài qua cầu Thăng Long hoặc Nhật Tân, thuận tiện đi các tỉnh Thái Nguyên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc hay đi theo vành đai 3 để đi theo các tỉnh phía Nam.

Sàn thương mại IA20 đang gây sốt cho thị trường Hồ Tây

✅ Hoàn thiện 100% khu đô thị Ciputra: Các ô đất trống chưa triển khai đã được các Sunshine & Vimefulland thâu tóm đã và đang đồng loạt triển khai. Dự kiến trong vòng 2-3 năm tới các dự án mới được hoàn thiện đưa vào bàn giao cho khách hàng, quy mô vào khoảng 30.000 căn chung cư và hệ thống giao thông nội bộ khu đô thị sẽ được kết nối hoàn chỉnh.

✅ Hệ thống giao thông hoàn thiện: Theo dự kiến, tuyến đường 40m nối Võ Chí Công & Phạm Văn Đồng được bàn giao vào tháng 10/2020, kịp đấu nối với tuyến đường Phạm Văn Đồng trên cao.

✅ Thiết kế sàn thương mại IA20 Ciputra hiện đại: Hệ thống thang cuốn giúp khách hàng di chuyển thuận tiện, 3 tầng hầm đảm bảo chỗ để xe cộ cho khách hàng đến mua sắm, làm việc, diện tích ô thương mại hợp lý từ 30m2 trở lên nên có thể đa dạng theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, dự án linh hoạt về công năng sử dụng, tầng 2,3 ngoài chức năng thương mại khách hàng có thể sử dụng làm sàn văn phòng IA20 Ciputra

vi-tri-ia20-ciputra
IA20 tọa lạc trong khu đô thị đăng cấp hàng đầu CIPUTRA

✅ Giá bán rẻ bằng 1/2 các dự án trong khu đô thị: Shophouse các dự án Sunshine đã bán giá 150tr/m2 trong khi Shophouse IA20 Ciputra chỉ từ 55tr/m2.

✅ Kế thừa vững bền: Sàn thương mại IA20 Ciputra là sở hữu lâu dài, do đó nó không chỉ là khoản đầu tư mà còn đảm bảo tính thừa kế cho thế hệ mai sau.

Tin liên quan